Gạo thơm cao cấp ST25, sản phẩm của một nhóm chuyên gia do kỹ sư nông nghiệp Hồ Quang Cua dẫn đầu từ tỉnh Sóc Trăng, đã được mệnh danh là tốt nhất thế giới về hương vị trong năm nay. Gạo thơm ST25 đã đạt giải Gạo ngon nhất Thế giới trong cuộc thi WORLD’S BEST RICE, do THE RICE TRADER tổ chức ngày 12 tháng 11 năm 2019 tại Philippines.
ST25 là loại gạo thơm ngon quanh năm “made in Vietnam”, chứ không chỉ ngon nửa năm đầu, nửa năm sau mất mùi, ráo cơm như trước. So với các giống gạo quốc tế, ưu điểm của ST25 là giống cao sản, có thể trồng từ hai đến ba vụ trong một năm. Gạo này cũng thơm, trắng, đẹp như ST24 nhưng hạt cơm dẻo hơn.
ST25 là loại gạo cao cấp trên thị trường gạo với hạt gạo dài, trong, không bạc. Gạo được nấu chín có độ dẻo, ngọt và hương dứa đặc biệt rất hấp dẫn. Gạo có mùi thơm, vì vậy nấu ít nước, cơm vẫn mềm mặc dù để nguội. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng protein cao, vì vậy nó phù hợp cho người mắc bệnh tiểu đường, cả người già và trẻ em.
There are no reviews yet.